Saturday, January 14, 2012
க்ரிஸ்பி ஆனியன் பக்கோடா / Crispy Onion Pakoda
தேவையானவை
நீளமாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 2
நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 1
கறிவேப்பிலை - 2 கொத்து
நறுக்கிய இஞ்சி - சிறிது
பெருங்காயம் - ஒரு பின்ச்
மிளகாய் தூள் – 1/2 தேக்கரண்டி
கறிபொடி - 1/4 தேக்கரண்டி
கடலை மாவு - 1 கப்
அரிசி மாவு - 1/4 கப்
பேக்கிங் சோடா - 1/4 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணெய் - பொரிக்க
செய்முறை
ஒரு அகலமான பாத்திரத்தில் வெங்காயம்,பச்சை மிளகாய்,இஞ்சி, கறிவேப்பிலை,பெருங்காயம்,மிளகாய் தூள்,கறிபொடி,பேக்கிங் சோடா,உப்பு சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து கொள்ளவும்.இத்துடன் கடலை மாவு,அரிசி மாவு சேர்த்து தேவைப்பட்டால் சிறிது அளவு தண்ணீர் தெளித்து நன்கு கலந்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் பிசைந்து வைத்திருக்கும் மாவை சிறிது சிறிதாக போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்.
சுவையான க்ரிஸ்பி ஆனியன் பக்கோடா ரெடி.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment