Sunday, January 29, 2012
ஸ்டப்பிங் மிளகாய் பஜ்ஜி / Stuffed Milagai Bajji
தேவையானவை
பஜ்ஜி மிளகாய் - 5
கடலை மாவு - 1 கப்
அரிசிமாவு - 1/4 கப்
சில்லி பவுடர் - 1/4 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
சோடா உப்பு - ஒரு பின்ச்
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு
ஸ்டப்பிங் செய்ய:
பிடித்தமான உருளைகிழங்கு மசாலா - தேவையான அளவு
செய்முறை
மிளகாயை காம்பிலிருந்து நீளவாக்கில் இரண்டாக நறுக்கி அதன் உள்ளிருக்கும் விதைகளை நீக்கவும்.பின் கடலை மாவு,அரிசி மாவு,உப்பு,சில்லி பவுடர்,சோடா உப்பு தண்ணீர் சேர்த்து இட்லி மாவு பதத்திற்கு கரைத்து 15 நிமிடம் வைக்கவும்.
விதை நீக்கிய மிளகாயின் உள்ளே ஒரு தேக்கரண்டி உருளைகிழங்கு மசாலா வைக்கவும்.
பிறகு வாணலியில் எண்ணெயை காயவைத்து கரைத்து வைத்த பஜ்ஜி மாவில் மிளகாயை முக்கி பொரித்தெடுத்து மேலே சாட் மசலா தூவி பரிமாறவும்.
சுவையான ஸ்டப்பிங் மிளகாய் பஜ்ஜி ரெடி.
Labels:
பஜ்ஜி வடை / Bajji Vadas
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
அருமை.இதே ரெசிப்பியை Nithu's Kitchen லும் பார்த்தேன்.
http://www.nithubala.com/2012/01/stuffed-milagai-bajji-stuffed-chilli.html.
உங்கள் வருகைக்கு மிக்க நன்றி.
Post a Comment