Sunday, February 12, 2012
சாக்லெட் பர்ஃபி / Chocolate Burfi
தேவையானவை
கோக்கோ பவுடர் - 1/3 கப்
பால் பவுடர் - 1 கப்
கண்டெண்ஸ்ட் மில்க் - 1 டின்
வெண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
செய்முறை
ஒரு கடாயில் வெண்ணெய் போட்டு கரைந்ததும்
கண்டெண்ஸ்ட் மில்க்,பால் பவுடர்,கோக்கோ பவுடர் மூன்றையும் சேர்த்து
நன்றாக கை எடுக்காமல் கிளறவும்.
ஒரு பத்து நிமிடம் கழித்து நன்கு சுருண்டு வரும் பதம் வரை கிளறவும்.
நன்கு கெட்டியான பிறகு அடுப்பை அணைத்து ஒரு நெய் தடவிய தட்டில் இந்த கலவையை கொட்டி
பின் சமநிலை செய்து துண்டுகளாக்கி பாதாம் வைத்து அழகுபடுத்தவும்.
சுவையான சாக்லெட் பர்ஃபி ரெடி.இது எல்லாரும் விரும்பி சாப்பிடக்கூடியது.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment