Saturday, June 11, 2011

கார்லிக் சாஸ் / Garlic Sauce



தேவையானவை

முழு பூண்டு - 3
லெமன் ஜுஸ் - 1/2 கப்
ஆலீவ் ஒயில் (அ) வெஜிடபிள் ஒயில் - 1 கப்
உப்பு - தேவைக்கு

செய்முறை

மிக்ஸியில் தோல் உரித்த பூண்டு,லெமன் ஜுஸ்,உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.

சிறிது அரைந்ததும் எண்ணெய் சேர்த்து நன்றாக நுரை வரும் வரை மைபோல் அரைத்து எடுக்கவும்.


இதனை குப்பூஸ்,பிரெட் வகைகளுக்கு மிகவும் பொருத்தமாக இருக்கும்.
ஃப்ரிஜில் வைத்து ஒரு வாரம் வரை உபயோகிக்களாம்.
ஃப்ரீசரில் (freezer) வைத்தாலும் இலகுவாக இருக்கும்.

No comments: