Friday, October 14, 2011

பருப்பு பொடி / Paruppu Podi



தேவையானவை

கடலை பருப்பு - 1 கப்
துவரம் பருப்பு - 1 கப்
மிளகு - 1 தேக்கரண்டி
சிகப்பு மிளகாய் - 5 அல்லது 8
கறிவேப்பிலை - சிறிது
பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை
உப்பு - தேவையான அளவு
பூண்டு - 1 பல்
செய்முறை

இவை அனைத்தையும் வெறும் வாணலியில் ஒவ்வொன்றாக மிதமான தீயில் வறுக்கவும்.


நன்கு ஆறியதும் மிக்ஸ்யில் உப்பு சேர்த்து நைஸாக பொடியாக்கவும்.


சுவையான பருப்பு பொடி தயார்.வெறும் சாதத்தில் கூட நெய் விட்டு சாப்பிடலாம்.

No comments: