Thursday, March 31, 2011

பஜ்ஜி / Bajji

கடலைமாவு - 1 கப்
அரிசி மாவு - 1 தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன் (காரத்திற்கேற்ப)
சோம்பு தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
சோட உப்பு - 1 சிட்டிகை
பூண்டு - 1 பல் நசுக்கியது
உப்பு - தேவையான அளவு
வாழைக்காய் - 1
உருளைக்கிழங்கு - 1
எண்னெய் - தேவையான அளவு

செய்முறை
ஒரு பாத்திரத்தில் கடலைமாவு,அரிசி மாவு,சோட உப்பு,மிளகாய் தூள்,சோம்பு தூள்,பூண்டு,உப்பு சிறிது கலந்து தண்ணீர் விட்டு கரைக்கவும்.அதில் வாழைக்காய்,உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து மிதமான தீயில் பொன்னிறமாகப் பொரித்து எடுக்கவும்.



No comments: