Friday, April 1, 2011

பூண்டு சட்னி / Garlic Chutney

தேவையானவை
பூண்டு - 15 பல்
காய்ந்த மிளகாய் - 4
புளி - அரை நெல்லிக்காய் அளவு
நல்லஎண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
சின்ன வெங்காயம் - பாதி

செய்முறை
முதலில் ஒருகடாயை எடுத்து அதில் ஒரு ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி காயவிட்டு அதில் பூண்டு சேர்த்து பூண்டு சற்று சிவக்கும் வரை வதக்கவும்.பிறகு அதில் வெங்காயம்,புளி,காய்ந்தமிளகாய் தேவையான அளவு உப்பு சேர்க்கவும்.சற்று ஆறவிட்டு மை போல அரைத்து கொள்ளவும்.
இது இட்லி, தோசைக்கு நன்றாக இருக்கும்.

No comments: