Saturday, July 30, 2011

கறி மசாலா பொடி / Curry Powder



தேவையானவை

ஜீரகம் - 300 கிராம்
சோம்பு - 150 கிராம்
மிளகு - 25(அ) 50 கிராம்
மஞ்சள் - 150 கிராம்
பட்டை - ஒரு கை அளவு
ஏலக்காய் - 20
கிராம்பு - 10

செய்முறை

அனைத்தையும் சுத்தம் செய்து வெய்யிலில் காய வைத்து மிஷினில் அல்லது மிக்ஸியில் அரைத்து வைக்கவும்.
இந்த பொடி எல்லா மட்டன், சிக்கன்,இரால்,நண்டு குழம்புகளுக்கும் உபயோகிக்கலாம். குழம்பு நன்கு சுவையாக இருக்கும்.

2 comments:

Asiya Omar said...

தேவையான குறிப்பு.உங்க ப்ளாக்கை பிரபலப்படுத்த நீங்களும் மற்ற பக்கம் எட்டிப்பாருங்க.அருமையாக குறிப்பு கொடுக்கிறீங்க.வேர்ட் வெரிஃபிகேஷன் வேண்டாமே.

Yasmin said...

வாழ்த்துக்கு மிக்க நன்றிங்க.