Sunday, November 6, 2011

குழிப்பணியாரம் / Kuli Paniyaram



தேவையானவை

இட்லி மாவு - ஒரு கப்
ஏலக்காய் - 1 (விதை மட்டும்)
தேங்காய் துருவல் - 3 தேக்கரண்டி
வெல்லம் - 1/3 கப்
ஆப்பசோடா - சிறிது
எண்ணெய் - தேவைக்கு

செய்முறை

அடுப்பில் பாத்திரத்தை வைத்து வெல்லம் போட்டு சிறிது தண்ணீர் விட்டு ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கவும்.மைக்ரோஒவனிலும் ஒரு நிமிடம் வைத்தும் செய்யலாம்.
இறக்கி வைத்து வடிகட்டி மாவில் ஊற்றி அதனுடன் தேங்காய் துருவல்,பொடித்த ஏலக்காய், ஆப்பசோடா, சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
அடுப்பில் பணியார சட்டியை வைத்து குழிகளில் எண்ணெய் ஊற்றி அதில் மாவை ஊற்றி சிறு தீயில் வேக விடவும்.

சிவந்து வெந்ததும் எடுக்கவும்.


சூடான சுவையான குழிப்பணியாரம் ரெடி.

No comments: